Lời chúc Valentine độc đáo và hài hước nhất

10/03/2015 | 1692 |

Lời chúc Valentine độc đáo và hài hước nhất - Những lời chúc Valentine chan chứa tình cảm cũng là một phần không thể thiếu trong ngày này. Chỉ với một tin nhắn thật hay và hài hước cũng đủ để ghi điểm trong mắt “người ấy”, hãy cùng tham khảo !

 

Lời chúc Valentine dành cho bạn gái :
 
- Hôm nay anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc họ từ chối. Họ bảo vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây? Will you be my Valentine?
 
- Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng anh yêu em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé “I love U”. Happy Valentine’s Day!
 
- Dịch vụ tình yêu Valentine, tình ái xin kính chào quý khách:
 
  Để được yêu bấm phím số 1
 
  Để được hôn bấm phím số 2
 
  Để được vòng tay ân ái bấm phím số 3
 
  và đặc biệt quý khách có nhu cầu muốn được cả 3 thì hãy liên hệ đến số .... gặp...
 
 
 
- Anh không biết con đường dẫn đến địa ngục nhưng có một con đường cực kỳ ngắn đưa anh đến thiên đường, đó là con đường đưa anh đến với em. Đến với anh em nhé! Nhớ em nhiều! Be my Valentine, baby!
 
- Chúng ta là những thiên thần 1 cánh, chỉ có thể bay lên khi ôm lấy nhau, và anh có thể cùng em bay lên không?
 
- Tối qua anh đã nhờ một thiên thần tới canh chừng cho em ngủ nhưng thiên thần đã về rất sớm và nói rằng: “Thiên thần không được phép canh chừng thiên thần khác”. Be my Valentine, baby!
 
- Ông mặt trời mọc kia rồi, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em có một ngày thật tuyệt! Happy Valentine!
 
- Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì em là Trái đất, còn nếu xinh đẹp là tội ác, thì có lẽ em đáng bị kết án tử hình. Anh yêu em. Chúc em yêu Valentine ngọt ngào!
 
- Nếu nói cuộc đời anh không có em khác nào nói thế gian này không có mặt trời! Anh sẵn sàng làm tất cả mọi điều để có thể níu giữ được em bên cạnh anh! Anh yêu em nhiều! Happy Valentine's Day!
 
- Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước tòa và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời. Love you, my Valentine!
 
Nguồn : Sưu tầm
Tags: ,