Hướng dẫn cách làm những bức thiệp trái tim từ những cúc áo

Chia sẻ bởi Thanh Tâm , ngày 11/04/2015 , xem 2.937

Hướng dẫn cách làm những bức thiệp trái tim từ những cúc áo - Để thể hiện tình yêu với người ấy, bạn thử dùng những tấm thiệp sinh nhật tự làm như thiệp hình trái tim từ cúc áo này nhé!

thiep trai tim cuc ao doc dao
 
Nguyên liệu cần dùng để chế tạo thiệp trái tim cúc áo
 
- Keo dán hoặc băng dính hai mặt
- Một miếng bìa cứng màu nâu nhạt hoặc màu hồng ( Bạn có thể chọn mua rất nhiều loại khác nhau ở phố hàng Mã hoặc các hiệu sách )
- Bút màu
- Bút chì, tẩy, kéo
- Khuy áo các màu và nhiều kích cỡ
 
Cách làm thiệp trái tim cúc áo :
 
Bước 1 : Cách làm thiệp sinh nhật tặng bạn trai với những bước rất đơn giản. Nhưng bạn cần làm cẩn thận từ những bước đầu tiên.   Đó là việc cắt miếng bìa hình chữ nhật nằm ngang kích thước 10 x 30 cm, kích cỡ của tấm thiếp có thể tùy bạn sáng tạo.  
 
 
Bước 2 : Tiếp theo, với những tấm thiệp sinh nhật tự làm, bạn cần gấp đôi miếng bìa tạo thành tấm thiếp hình chữ nhật đứng rồi mở ngang tờ bìa ra.
 
 
Bước 3:  Sau đó, bạn dùng bút chì vẽ một hình trái tim mờ mờ ở giữa tấm thiệp.  Tiếp theo đổ tất cả chỗ khuy áo đã chuẩn bị ra một cái khay, để bên cạnh. Khuy áo bạn có thể tận dụng những cái cũ và mua thêm nhiều màu khác cho sinh động.
 
 
Bước 4 : Sắp xếp từng chiếc khuy vào hình trái tim đã vẽ sẵn trên giấy, bạn có thể tự chọn màu sắc và kích thước những chiếc khuy áo này. Ban đầu chỉ cần sắp xếp cho hợp lý rồi sau đó sẽ dính khuy sau nhé! Bật mí với các bạn công dụng của những chiếc khuy áo, ngoài việc làm khuy cài áo, chúng có thể làm thiệp như bạn đang làm, thêm nữa, chúng còn làm được rất nhiều thứ đáng yêu nữa đấy. 
 
 
 Bước 5 : Khi hình trái tim đã hình thành, bạn bắt đầu cố định chúng. Bước này có thể dùng keo (súng bắn keo) hoặc băng dính hai mặt. Tỉ mỉ gắp từng chiếc khuy lên bôi keo hoặc băng dính rồi dính trở lại ở đúng vị trí đã sắp xếp. Làm từ dưới lên trên sẽ được một hình trái tim đầy đặn và đầy màu sắc. Những hình trái tim là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa. Bạn có thể trang trí hình trái tim này dành tặng người ấy với rất nhiều kiểu, tham khảo thêm tại đây.
 
 
Bước 6 : Sau khi dính chắc tất cả khuy thành hình trái tim rồi, bạn sẽ dùng tẩy chì tẩy sạch đường viền đã vẽ ban đầu.
 
 
Bước 7 : Trong cách làm thiệp sinh nhật tặng bạn trai không thể thiếu những mẫu chữ với thông điệp tình cảm. Vậy, bước cuối cùng này, bạn có thể dùng bút màu nhỏ ghi chữ "I Love You" để thể hiện tình yêu với chàng nhé! 
 
 
 
Sản phẩm bức thiệp trái tim từ cúc áo của bạn :
 
Rất nhanh chóng và đơn giản chúng ta đã hoàn thành sản phẩm từ cách làm thiệp sinh nhật tặng bạn trai trong bài.
 
Thiệp sinh nhật từ những chiếc cúc áo xinh xắn, dễ thương chắc chắn sẽ làm chàng bất ngờ và thưởng nóng cho bạn một nụ hôn đấy.
 
Điều kỳ diệu từ chiếc thiệp sinh nhật tự làm này là nó chỉ là duy nhất như việc bạn thể hiện tình cảm với người mình yêu với một ý ngầm rằng "Anh là duy nhất và đặc biệt nhất của em".
 
 
Chắc chắn, bạn đang cảm thấy thích thú và muốn mang đến tặng chàng ngay đúng không nào? Vậy trong quá trình làm, bạn có vướng mắc hay gặp khó khăn ở đâu nhớ chia sẻ cùng thiepmung.com nhé!
 
 
 
Chúc các bạn thành công!
 
Nguồn : Sưu tầm
 

 
Bài viết liên quan