Ngón tay con đến khi nào sẽ mọc lại???

Chia sẻ bởi Thanh Tâm , ngày 13/04/2017 , xem 2.466

Câu chuyện kể về lỗi lầm của người cha khi đã quá nổi nóng với đứa con gái bé bỏng của mình. Và hậu quả để lại thật đau lòng.

Chuyện kể lại rằng: 'Một người đàn ông đang đánh bóng chiếc xe hơi mới mua của mình thì cô con gái 4 tuổi của ông lại dùng đá để viết lên chiếc xe ấy. Điên tiết, ông ta cầm lấy bàn tay của đứa trẻ và đánh rất nhiều, và ông không nhận ra mình đang đánh bằng một cái mỏ lết. Lúc đến bệnh viện, cô bé phải cưa bỏ tất cả những ngón tay của mình vì vết thương quá nghiêm trọng.

 

anh-1

 

Khi đứa trẻ nhìn thấy cha, cô bé tuyệt vọng hỏi “Cha ơi, đến khi nào thì ngón tay con sẽ mọc lại?”. Người cha đau đớn trong lặng câm. Ông trở lại chiếc xe hơi và tức giận đá vào nó. Phải đến lúc thấm mệt ông mới nhìn vào chỗ có những vết rạch mà con gái ông đã viết nên, cô bé đã viết.

“Con yêu cha.”''

Vậy đó, chỉ vì sự nóng giận của người cha mà cô bé mãi mất đi một phần cơ thể của mình, mất đi bàn tay phải bé bỏng. Rồi mai sau, cuộc sống của cô bé sẽ ra sao nếu mất đi bàn tay phải đó. Đến lúc này, mọi lời xin lỗi, cầu mong tha thứ chỉ là vô ích.  Hãy hiểu một điều rằng, cả sự tức giận lẫn tình yêu thương đều không có giới hạn. Nên nhớ, “Đồ vật là để sử dụng, nhưng con người là để yêu thương”. Đừng để sự nóng nảy tức thời làm bạn cả đời phải hối hận.

 
Bài viết liên quan

Category
Theo dõi page nhé