Tạo thiệp online món quà tinh thần đầy ý nghĩa.

Chia sẻ bởi Thanh Tâm , ngày 07/11/2014 , xem 5.665

Tạo thiệp online món quà tinh thần đầy ý nghĩa - Bài viết giới thiệu cách tạo thiệp online cực kỳ đơn giản như tạo thiệp online sinh nhật, tạo thiệp online ngày lễ, tạo thiệp cưới online, ...

Tạo thiệp online món quà tinh thần đầy ý nghĩa - Bài viết giới thiệu cách tạo thiệp online cực kỳ đơn giản như tạo thiệp online sinh nhật, tạo thiệp online ngày lễ, tạo thiệp cưới online, ...

tạo thiệp online sinh nhật

Tính năng tạo thiệp online mang lại đang xu hướng chuyển đổi từ thiệp giấy sang thiệp điện tử của giới trẻ hiện nay, không những thế còn là món quà tinh thần ý nghĩa đầy hài ước cho chính bạn và người thân.

Tạo thiep cuoi online, tạo thiệp online

Sau đây chúng ta cùng đi sâu vào các tính năng tạo thiệp online mang lại để có cái nhìn khái quát cũng như những đóng góp cho tiện ích ngày càng phát triển :

>> Tạo thiệp online sinh nhật : 

- Mang đến món quà tinh thần ý nghĩa trên các trang cộng động mạng như facebook, g+, twitter, zing, ...

tạo thiệp online sinh nhật, tao thiep online

- Bạn có thể điền tiêu cho bức thiệp, chủ nhân nhận thiệp và lời chức ý nghĩa của bạn cho người được nhận.

>> Tạo thiệp online ngày lễ : 

- Mang đến những bức thiệp điện tử đầy ý nghĩa, và nhanh chóng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội và người thân của bạn.

Tạo thiệp 20-10, ung dung tao thiep online

- Tính năng trong bức thiệp là bạn có thể chọn lựa thiệp mình thích và điền lời chúc sau đó thực hiện chức năng share facebook hoặc tải bức thiệp về máy gửi cho bạn bè.

>> Tạo thiệp cưới online : 

- Với thiệp cưới online các bạn có thể tùy ý chèn hình ảnh, nhập tên chú rể cùng cô dâu, người được mới, thời gian tổ chức lễ hôn, nơi tổ chức lễ thành hôn, thời gian tổ chức tiệp cưới, nơi tổ chức tổ tiệp cưới.

- Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin trong phần  nhấn chuột tạo sẽ có ngay một bức thiệp đẹp hiện ảnh của bản, các dòng thông tin bạn điền, cùng với chức năng lưu hình ảnh và chia sẻ lên trạng cộng đồng facebook.

 
Bài viết liên quan