Tạo quote cho ảnh online

Ngày đăng: 16/04/2019 - Cập nhật: 25/11/2019
Tạo quote cho ảnh online, ghi chú thích cho ảnh một cách nhanh chóng và ấn tượng. bạn có thể ghi các status hay các câu nói, danh ngôn hay ... cho bức ảnh của bạn

Hướng dẫn 

Bạn có thể upload ảnh làm nền hoặc chọn mẫu có sẵn. Mỗi câu là một dòng. Hoặc bạn tải ứng dụng Ephoto 360 để trải nghiệm nhanh hơn khi click vào chủ đề viết status và thông điệp

Gợi ý: 101 câu stt ngắn gọn, quotes tình yêu hài hước bá đạo mới nhất 


  • Chọn ảnh

Quảng cáo

Gợi ý : Tổng hợp status hay, ngắn gọn, ý nghĩa về cuộc sống
1. Cuộc sống rất thú vị, và thú vị nhất khi nó được sống vì người khác.
2. Muốn vui vẻ rất đơn giản: Làm tốt việc của bản thân. Đừng xen vào việc của người khác. Đừng nghĩ về việc của ông trời.
3. Cuộc sống cũng tương tự như một trò đấm bốc. Thất bại không được tuyên bố khi bạn ngã xuống mà là khi bạn từ chối “đứng dậy”!
4. Niềm tin chính là bước đi bước đầu tiên ngay cả khi bạn không nhìn thấy toàn bộ chiếc cầu thang.
5. Những người sai luôn dạy bạn những bài học đúng trong đời. Đó gọi là kinh nghiệm sống.
6. 2 điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: Cách bạn xoay xở khi không có gì và thái độ của bạn khi bạn có mọi thứ.
7. Thành công là gì? Đó là khi những bức ảnh của bạn được tải lên Google thay vì trên Facebook.
8. Trong cuộc sống có đôi lúc giường như mọi thứ đều chống lại bạn. Nhưng đừng vội bỏ cuộc, sự cố gắng sẽ đem bạn đến với thứ mà bạn muốn.
9. Đúng là cuộc sống có rất nhiều ngã rẽ nhưng không phải lúc nào bản thân cũng có thể chọm được một con đường dễ đi nhất.
10. Cuộc sống luôn bất công, ngừng than phiền. Hãy tạo ra giá trị riêng cho bản thân bạn.
11. Trong cuộc sống hiện đại: Nụ cười giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề còn im lặng giúp bạn tránh xa vô số vấn đề rắc rối.
12. Bộc lộ nóng nảy ra bên ngoài là bản năng của con người. Kìm nén được nóng nảy là người có bản lĩnh.
13. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.
14. Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi– Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.
15. Không tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.
16. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.
17. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.
18. Đôi khi bạn không cần phải có mục tiêu trong cuộc sống, đại loại là những mục tiêu to lớn, bạn chỉ cần biết điều mà bạn phải làm kế tiếp là gì mà thôi.
19. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.
20. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

Có thể bạn thích:

Category
Theo dõi page nhé