Tử con giáp tuổi hợi ngày 20/11/2015

Chia sẻ bởi Thanh Tâm , ngày 19/11/2015 , xem 1.408

Dự đoán tài vận con giáp tuổi hợi ngày 20/11/2015 được tuyển tập chia sẻ bởi thiepmung.com nhằm dự đoán điều gì sẽ đến với bạn, hay những may mắn gì ?

 

Kết quả dự đoán tài vận con giáp tuổi hợi ngày 20/11/2015 :

- Ất Hợi (Hỏa, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :  Gia đạo có hỷ sự, tin vui hoặc có tin tức tốt của bè bạn ở nơi xa hoặc về công danh, tiền bạc. Hao tài cho tu bổ, mua sắm, tiệc tùng. Ngày có sự bận rộn về sự giải đáp, thư tín hoặc có lời khuyên giải giúp đỡ người khác.

 
- Quý Hợi (Thủy, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :  Ngày có nhiều biến động thay đổi do đã có dự tính trước hoặc công việc đang tiến hành sẽ có sự bỏ dở do có khách đến, hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, dễ hao tốn.
 
- Tân Hợi (Kim, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày có sự bận rộn về giải đáp, thư tín, đến hẹn, đến kỳ hạn. Gia đạo có hỷ sự, tin vui hoặc có tin tốt của bè bạn ở nơi xa hoặc về công danh, tiền bạc. Hao tài cho tu bổ, mua sắm, tiệc tùng.
 
- Kỷ Hợi (Mộc, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có nhiều biến động, thay đổi do có sự gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm.
 
- Đinh Hợi (Thổ, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm.

Nguồn : Sưu Tầm
Bài viết liên quan

Nổi bật
Category
Theo dõi page nhé