Tử con giáp tuổi thân ngày 20/11/2015

Chia sẻ bởi Thanh Tâm , ngày 19/11/2015 , xem 1.592

Dự đoán tài vận con giáp tuổi thân ngày 20/11/2015 được tuyển tập chia sẻ bởi thiepmung.com nhằm dự đoán điều gì sẽ đến với bạn, hay những may mắn gì ?

 

Kết quả dự đoán tài vận con giáp tuổi thân ngày 20/11/2015 :

- Nhâm Thân (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Nên tìm gặp quý nhân để xin lời khuyên. Có tin xa hoặc có người ra đi, hoặc đã đến lúc công việc của người đó phải tiến hành có liên quan đến mình. Mọi việc không nên vội vàng vì sự việc sẽ gặp nhiều áp lực, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro.

 
- Canh Thân (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :  Mọi việc nên có sự chậm chạp, phải biết chờ đợi mới tốt. Không nên có sự đối đầu ngang ngữa khi việc xấu đến. Cần phải bình tĩnh để giải quyết. Phía sau của vấn đề còn có nhiều người dòm ngó, mưu sự mà mình chưa biết. Sức khỏe không tốt, đề phòng rủi ro. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm chạp. Có tin xa. Có người đi xa.
 
- Mậu Thân (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao, hoặc tin tưởng quá đáng vào dự tính của mình sẽ có sự trái ý. Thêm một chuyện không hay bằng bớt đi một chuyện, nên nhẫn nhịn, nghỉ ngơi, hoặc dọn dẹp, tu bổ, chỉnh đốn lại các công việc cũ. Di chuyển, đi xa không tốt.
 
- Bính Thân (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Mọi việc không nên hấp tấp vội vàng vì sự việc sẽ gặp nhiều áp lực, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro. Nên tìm gặp quý nhân để xin lời khuyên. Có tin xa hoặc có người ra đi, hoặc đã đến lúc công việc của người đó phải tiến hành có liên quan đến mình.
 
- Giáp Thân (Thủy, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Nên cẩn trọng về sức khỏe, bổn mạng, việc đi lại, di chuyển gặp chuyện không hay, dù tình thế bắt buộc phải đi. Gia đạo bất an, có chuyện buồn. Không nên có sự đối đầu ngang ngữa khi việc xấu đến. Cần phải bình tĩnh để giải quyết. Phía sau của vấn đề còn có nhiều người dòm ngó, mưu sự mà mình chưa biết. Sức khỏe không tốt.

 

 

 

Nguồn : Sưu Tầm
Bài viết liên quan

Category
Theo dõi page nhé