Tuyển tập ứng dụng tết 2016

Chia sẻ bởi Thanh Tâm , ngày 23/01/2016 , xem 2.023

Chuẩn bị dịp tết nguyên đán các bạn đã chọn được những tiện ích, ứng dụng cho tết 2016 độc đáo chưa ?

Hôm nay thiepmung.com sẽ chia sẻ những tiện ích , ứng dụng cho tết 2016 Bính Thân với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây là những ứng dụng tiện ích mọi người có thể lựa chọn tùy thích

- Tiện ích đầu tiên "Xin Chữ đầu năm"là tiện ích online giúp mọi người thỏa sức xin những chữ thư pháp ý nghĩa như chữ tâm, lộc, thọ, đức,... trong những ngày đầu năm mới.

- Ứng dụng "Tử vi tết bính thân 2016 ": là một ứng dụng nhỏ gọn nhưng tích hợp đa tiện ích cho người dùng bao gồm như Xem bói tử vi mới nhất 2016, Gửi tin nhắn chúc Tết, Cài nhạc chuông Tết HOT nhất.

- Viết câu đối thư pháp chúc tết, mừng thọ : Cùng tự tay Viết câu đối thư pháp chúc tết chúc mừng bạn bè gia đình , viết các câu chúc mừng thọ ông bà nhân ngày lễ tết năm mới là điều cực kỳ ấn tượng đem lại tài lộc phúc an cho mọi người.

- Ứng dụng hài vui đón tết Bính thân 2016 : là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, tuyển tập các phim và tiểu phẩm hài tết năm mới hay và mới nhất của các dành hài nổi tiếng được yêu thích nhất showbiz Việt .

- Tiện ích ghép ảnh đôi vào khung ảnh hoa đào : mang đến bức ảnh với hình ảnh hoa đào chào đón tết Bính Thân 2016 cực kỳ thú vị.

- Ứng dụng sms chúc tết 2016 - tạo thiệp là ứng dụng mang đến lời chúc và tạo thiệp, mẹo vặt và món ngon ngày tết, bói tổng hợp ,.....

Khung ảnh tết nguyên đán đẹp : cùng tạo những bức ảnh ấn tượng với việc ghép hình, lồng ảnh vào khung ảnh tết nguyên đán đẹp.

 

 Nguồn : Thiepmung.com
Bài viết liên quan