10 lời chúc kèm hình ảnh chúc mừng sinh nhật hài hước không thể bỏ qua

Chia sẻ bởi Thanh Tâm , ngày 10/06/2016 , xem 69.186

Bài viết sẽ chia sẻ cho các bạn 10 lời chúc kèm hình ảnh chúc mừng sinh nhật hài hước không thể bỏ qua được tuyển chọn từ nhiều nguồn để mọi người tham khảo gửi tới bạn bè và người thân trong ngày sinh nhật.

Cùng gửi tới bạn bè và người thân những lời chúc sinh nhật hay nhất và hài hước nhất kèm theo những hình ảnh đẹp để dành tặng trong ngày sinh nhật nhé!
 
Trong ngày sinh nhật ngoài những bó hoa tươi, món quà ý nghĩa thì cũng không thể thiếu những lời chúc sinh nhật hài hước và vui nhộn mang lại một bầu không khí vui tươi và hạnh phúc trong ngày sinh nhật được. 
 
 
Dưới đây là 10 lời chúc kèm hình ảnh chúc mừng sinh nhật hài hước
 
 
Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực.
Nào, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu!
Chúc bạn: sinh nhật vui vẻ + tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và ngời sức sống.
 
 
Chúc ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.
 
 
Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!
 
 
Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.
 
 
Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday!
 
 
Chúc mừng sinh nhật em/anh/bạn… nhá … Ây da… Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…
Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.
 
 
Chúc mừng sinh nhật mày/đằng ấy/em nhé. Cho nợ quà, sang năm trả nhé. Yêu mày/đằng ấy/em lắm.
 
 
Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.
 
 
Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần xinh đẹp đã có mặt trên thế giới cách đây (18 năm – tự thay đổi’). Luôn mỉm cười và may mắn nhé.
 
 
Chúc bạn luôn luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và luôn luôn tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống.
 
Nguồn : Sưu tầm

 
Bài viết liên quan

Nổi bật
Category
Theo dõi page nhé