Mẫu thiệp Vu Lan Báo Hiếu đẹp ý nghĩa tải miễn phí

Ngày đăng: 28/07/2021
Nhớ ơn công Cha nghĩa Mẹ, vào ngày Rằm tháng 7 âm lịch năm nay, gửi đến cha mẹ những tấm thiệp kính mừng đại lễ Vu Lan báo hiếu. Tạo thiệp Vu Lan báo hiếu, hình ảnh chúc mừng Vu Lan ý nghĩa với lời chúc của bạn để bày tỏ lòng biết ơn với công lao dưỡng dục của mẹ cha. Tấm thiệp tuy nhỏ bé nhưng xuất phát từ tấm chân tình của bạn, lại được gửi đi nhân ngày Vu Lan báo hiếu sẽ khiến cha mẹ của bạn vô cùng hạnh phúc.

Hướng dẫn: Nhập lời chúc nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu và bấm "Tạo ảnh" để tạo và tải thiệp về máy.Quảng cáo

Gợi ý : Những lời chúc ngày lễ Vu Lan báo hiếu cha mẹ hay và ý nghĩa
1. Chúc mừng bố mẹ nhân ngày lễ Vu Lan! Chúc bố mẹ kính yêu của con có thật nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe và hạnh phúc! Con yêu bố mẹ rất nhiều!
2. Hôm nay là ngày lễ Vu Lan báo hiếu, con muốn gửi tới mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mẹ của con luôn mạnh khỏe, vui tươi và mãi luôn hạnh phúc bên con cháu mẹ nhé!
3. Một mùa Vu Lan nữa lại về, con mong sao cha mẹ luôn được mạnh khỏe, bình an, sống thật lâu bên cạnh cháu con để cho chúng con được đền đáp công lao vô bờ của cha mẹ.
4. Nhân ngày lễ Vu Lan, con kính chúc người đàn ông đáng kính nhất cuộc đời con luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Con luôn cảm thấy thật tự hào vì được làm con của bố! Cảm ơn bố đã luôn ủng hộ và yêu thương con vô điều kiện.
5. Nếu có giải thưởng "Người mẹ số 1 thế giới" thì con tin chắc rằng mẹ sẽ dành chiến thắng mỗi năm. Chúc mẹ của con một mùa Vu Lan vui vẻ và luôn hạnh phúc! Con yêu mẹ rất nhiều!
6. Mẹ yêu! Cảm ơn mẹ bởi đã cho con cất tiếng khóc chào đời và vất vả, hi sinh để nuôi con khôn lớn. Mùa Vu Lan này, con chỉ muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhất trên đời này, mong mẹ mãi luôn mạnh khỏe và ở bên con thật lâu, thật lâu mẹ nhé!
7. Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân “Ngày lễ Vu Lan” con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!
8. Cảm ơn mẹ - người phụ nữ xinh đẹp, tuyệt vời nhất thế gian này! Con vẫn luôn hạnh phúc và thật tự hào vì được làm con gái của mẹ. Con chúc mẹ có một ngày Vu Lan thật vui, thật hạnh phúc mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều lắm.
9. Nhân “Ngày Vu Lan”, con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!
10. Nhân “Ngày Vu Lan”, con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

Có thể bạn thích:

Category
Theo dõi page nhé