Những lời chúc giáng sinh tiếng anh hay nhất, đơn giản nhất, ý nghĩa nhất năm nay

Chia sẻ bởi Thanh Tâm , ngày 26/12/2017 , xem 1.691

Mỗi dịp giáng sinh đến bất cứ ai cũng mong nhận được những lời chúc giáng sinh hay nhất không chỉ bằng Tiếng Việt mà nhiều bạn trẻ còn thể hiện tình cảm cho người yêu, bạn bè của mình những lời chúc bằng Tiếng Anh hay.

Mỗi dịp giáng sinh đến bấ cứ ai cũng mong nhận được những lời chúc giáng sinh hay nhất không chỉ bằng Tiếng Việt mà nhiều bạn trẻ còn thể hiện tình cảm cho người yêu, bạn bè của mình những lời chúc bằng Tiếng Anh hay. Hãy cùng Thiepmung.com gửi những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất đến những người thân yêu của mình trong ngày lễ đặc biệt này.

1. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người nhà. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc

2. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Những lời chúc tiếng anh hay nhất, đơn giản nhất, ý nghĩa nhất năm 2017

Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

3.  You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Bạn là một người thật đặc biệt và diệu kỳ; mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

4. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn.

5. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successful new year. May my sincere blessing surround splendid travel of you life.

Những lời chúc tiếng anh hay nhất, đơn giản nhất, ý nghĩa nhất năm 2017

Đây là một khởi đầu mới tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Gửi những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

6. May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!

Cầu mong bạn luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Nô-en sẽ hào phóng với bạn! Giáng Sinh an lành!

7. Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year.

Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

8. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

Những lời chúc tiếng anh hay nhất, đơn giản nhất, ý nghĩa nhất năm 2017

9. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này.

10. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

11. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

Những lời chúc tiếng anh hay nhất, đơn giản nhất, ý nghĩa nhất năm 2017

Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

12. Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất . Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người thân trong mùa Giáng sinh năm nay!

 
Bài viết liên quan

Nổi bật
Category
Theo dõi page nhé