Viết lời chúc lên thiệp ngày của cha độc đáo

16/05/2020
Bạn đang tìm kiếm thiệp đẹp cho ngày của cha năm nay? Thiết kế thiệp mừng ngày của cha - Happy father's day mới nhất này là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Viết lời chúc lên thiệp cho bố với hình nền từ hình ảnh cha con ý nghĩa sẽ là sợi dây kết nối tình cảm cha con của bạn. Đừng để ngày của cha năm nay trôi qua một cách vô nghĩa. Gửi ngay những hình ảnh chúc mừng ngày của cha tốt nhất vừa tạo và khiến bố hạnh phúc ngay thôi nào.

Hướng dẫn: Bạn nhập nội dung lời chúc cho Bố (Cha) hay nhất , sau đó bấm "Tạo ảnh" để hoàn tất. Bạn có thể tải ảnh thiệp về máy hoặc gửi tặng Bố qua Facebook, chia sẻ hình ảnh thiệp vừa tạo lên MXH rất tiện lợi.Quảng cáo

Gợi ý : Tổng hợp lời chúc hay nhất về ngày của cha !
1. Cảm ơn bố vì luôn đã ở bên con với tình yêu và sự dẫn lối lúc con cần!
2. Bố à, bố là tất cả những kỷ niệm đẹp nhất của đời con.
3. Chúc mừng ngày của Cha đến với người đàn ông đã dạy làm thể nào để bước đi, làm thế nào để để sống trở thành một người mạnh mẽ!
4. Con rất vui vì chúng ta đã rất nhiều thời gian để chia sẻ cùng nhau mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Chúc mừng ngày của Cha.
5. Chúng con ngưỡng mộ người đang ông tốt và người Cha tuyệt vời mà chúng con đang có.
6. Bố đã và sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong tim của chúng con. Con yêu bố!
7. Bố à! Con cũng muốn cho con của con tất cả những gì tốt đẹp, những kỷ niệm sâu sắc và tình thương sâu sắc giống như bố đã dành cho chúng con.
8. Cảm ơn Bố, con biết con đã không nói điều này hằng ngày với Bố. Con muốn cảm ơn Bố về tất cả những gì Bố đã làm cho con. Và điều quan trọng hơn con muốn nói… Con yêu Bố!
9. Mọi người đều có một người Bố. Nhưng Bố à, còn có một người bố tuyệt vời nhất. Con yêu Bố! Mừng ngày của Cha!
10. “Cảm ơn Cha… Người tryền cảm hứng cho cuộc sống của con. Người cho con tình yêu. Cho con sự tha thứ, âu yếm, ân cần và chăm sóc…”

Có thể bạn thích:

Category
Theo dõi page nhé