Khung ảnh sinh nhật Unicorn dễ thương cho bé

Ngày đăng: 18/10/2019 - Cập nhật: 13/11/2019
Khung ảnh sinh nhật Unicorn dễ thương nhất, tạo ảnh, thiệp sinh nhật trực tuyến với ảnh và lời chúc để kỷ niệm sinh nhật bé yêu thật ý nghĩa. Tự tay viết thiệp sinh nhật cho bé gái với Unicorn và cầu vồng ngộ nghĩnh, hiệu ứng tạo thiệp ảnh sinh nhật online cung cấp miễn phí từ Thiepmung.com

Hướng dẫn: Tải lên hình ảnh muốn ghép lên thiệp, sau đó nhập lời chúc sinh nhật cho bé với độ dài vừa phải. Bấm "Tạo ảnh" để tạo và tải thiệp sinh nhật đẹp về máy.


  • Chọn ảnh

Quảng cáo

Gợi ý : Những lời chúc sinh nhật cho bé yêu hay, ý nghĩa
1. Mừng sinh nhật con gái xinh đẹp của mẹ. Chúc con tuổi mới học giỏi hơn, xinh đẹp hơn và luôn vui cười hạnh phúc như bây giờ con nhé!
2. Này con gái nhỏ! Chúc con tuổi mới mau ăn, chóng lớn và luôn là một cô bé hồn nhiên yêu đời. Mong mọi điều tốt đẹp nhất thế giới này sẽ đến với con.
3. Thiên thần nhỏ của ba! Chúc con tuổi mới ăn mau chóng lớn, luôn lễ phép và biết vâng lời con nhé! Ba có quà sinh nhật thật đặc biệt cho con này. Thương con gái của ba nhiều lắm.
4. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con tuổi mới luôn vui khỏe và là niềm tự hào của gia đình nhé! Ba mẹ yêu con nhiều!!
5. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con tuổi mới luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc! Happy Birthday!
6. Chúc bé yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc con hay ăn, chóng lớn, luôn vui khỏe và hạnh phúc trong tuổi mới nhé!
7. Bé con của ta ơi, chúc bé tròn tuổi mới thật vui khỏe và luôn tươi cười như ánh mặt trời buổi sớm mai.
8. Gửi đến con yêu những điều tốt đẹp nhất dịp con tròn... tuổi. Hạnh phúc của ba mẹ là được nhìn thấy con lớn ngoan và khỏe mạnh.
9. Bé con đã mang đến rất nhiều niềm vui và hạnh phúc đến cho gia đình ta. Ba mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho con. Và chúc con tròn... tuổi thật ngoan, thật khỏe và thật vui con nhé.
10. Chúc mừng tiểu công chúa của ba mẹ tròn ... tuổi. Mong con ngày càng khôn lớn và xinh đẹp như một đóa hoa.
11. Hoàng tử nhí à, chúc con tuổi lên ... tuổi ăn ngoan, ngủ ngoan và ít quậy hơn nè. Ba mẹ trông con cũng khá là vất vả đấy.
12. Ba mẹ mong rằng sau này con trai sẽ trở thành một người đàn ông lịch lãm và tài hoa. Mừng sinh nhật lên ... của con.
13. Con có thể làm bất cứ điều gì con quan tâm vì con đang trở thành người độc nhất ngày hôm nay. Vì vậy, chúc con có nhiều niềm vui như con muốn. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của con!
14. Điều đầu tiên mà ba nghĩ vào sáng nay là ngày hôm nay là sinh nhật của con. Ba hy vọng ba là người đầu tiên chúc mừng con vì con là người đặc biệt đối với ba. Chúc mừng sinh nhật!
15. Bé con à, con chỉ cần ăn no chóng lớn, cả thế giới đã có ba mẹ lo rồi. Thương con nhiều lắm.
16. Mong mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với con và tuổi lên ... con nhé. Hôn con rất nhiều.
17. Bé cưng ơi, mừng con tròn ... tuổi, chúc con luôn hồn nhiên vui vẻ với nụ cười toe trên môi mỗi ngày.
18. Chúc bé yêu của ba mẹ một tuổi mới thật ý nghĩa, that nhiều niềm vui và những điều mới mẻ trên con đường phía trước. Sinh nhật vui vẻ nhé, con yêu!
19. Nụ cười của con như tia nắng ấm sưởi ấm trái tim mẹ, cuộc đời mẹ tươi đẹp và rạng ngời hơn nhiều từ khi có con! Chúc con một tuổi mới thật ý nghĩa, con nhé!
20. Thế giới của mẹ là nụ cười của con, con đối với mẹ như một món quà quý giá! Sinh nhật vui vẻ nhé, con yêu!

Có thể bạn thích:

Category
Theo dõi page nhé